All blog

Latest Update 23/01/2022
รีวิว Smok Pro Bar ตัวโหดหวาน หอม จากค่าย Smok

รีวิว Smok Pro Bar ตัวโหดหวาน หอม จากค่าย Smok

  •  August 24, 2021

วันนี้เราจะมารีวิวบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod ใช้แล้วทิ้งอย่าง smok pro bar disposable Vape Kit ต้องบอกเลยว่าตัวนี้โหดมาก ทั้งหอม หวาน ดีไซน์สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย โดนใจวัยรุ่น มีให้เลือกหลากหลายสีสันส่งตรงมาจากค่าย  smok ค่ายดังระดับโลก smok pro bar disposable Vape Kit  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการพกพา ใช้งานง่าย น้ำหนักเบาเรียกได้ว่าพกพาสะดวกมากๆ แถมยังเหมาะกับมือใหม่หัดดูดบุหรี่ไฟฟ้าด้วย บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อโชว์ Body เรือนร่างของตัวเครื่องโดยเฉพาะตามแบบฉบับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง

 smok pro bar disposable Vape Kit  เปิดตัวมาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 19 มิลลิเมตร ความสูงของตัวเครื่อง 103 มิลลิเมตร ความโดดเด่นคือมีน้ำหนักเบา ผลิตมาจากพลาสติก PCTG และสแตนเลส โดยรวมตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 58 กรัมเท่านั้น บริเวณรอบรอบตัวเครื่อง ไร้ปุ่มกดหรือหน้าจอใดๆ รวมไปถึงพอร์ตสำหรับชาร์จไฟด้วยเช่นเดียวกันเพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หมายความว่า เมื่อใช้จนแบตหมดหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดก็สามารถทิ้งไปได้เลย

 

 

ระบบการทำงานของ Smok pro bar disposable Vape Kit

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง smok pro bar disposable Vape Kit  มีวิธีการทำงานแบบ Auto คือสูบแบบ MTL ซึ่งไม่ต้องกด Wave หรือ จ่ายไฟ โดยมีจำนวนการใช้งาน 1200 Puff แบตเตอรี่มีอยู่ในตัวเครื่องความจุของแบตคือ 1,000 mAh อย่างที่บอกว่า smok pro bar disposable Vape Kit  มีการบรรจุน้ำยามาในตัว ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้มามีความจุ 5.2 ML สำหรับตัวของปากสูบเป็นปากสูบที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย รูปทรงสามารถเข้ากับปากของผู้สูบได้เป็นอย่างดี จุดเด่นที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง smok pro bar disposable Vape Kit  อยู่เหนือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆ ไปก็คือ มีกลิ่นที่หลากหลายและมอบประสบการณ์ให้กับผู้สูบที่เหนือระดับยิ่งขึ้นไปด้วยรสชาติที่มีมากถึง 7 รสชาติเลยทีเดียว ส่วนรสชาติก็มีดังนี้

1.กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง สดชื่นมากๆ สูบแล้วฟิน (Monster)

2.กลิ่นของบลูเบอร์รี่ที่เย็น หอมสดชื่นแบบลงตัวและมีความหวานกำลังดี (Blueberry Ice)

3.กลิ่นของกล้วยหอมที่หอมเตะจมูก (Banana Mik Ice)

4.กลิ่นแตงโมเย็นๆ ที่หอมหวานแบบลงตัว (Lush Ice)

5.กลิ่นของมะม่วงหอมหวานกำลังดี (Mango Ice)

6.กินหมากฝรั่งผลไม้รวมที่มีความหอมหวาน ฟินอย่าบอกใคร (Tropical Fruit Gum)

7.กลิ่นมิ้นที่มีความหอมเย็นสดชื่นอร่อยสุดๆ (Minty Ice)

ซื้อ SMOK Pro Bar กับ Podthailand1

มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงสนใจอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง smok pro bar disposable Vape Kit   ใช่หรือไม่? ถ้าสนใจอยากสั่งซื้อก็แค่เข้ามาที่ podthailand1.com ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่จำหน่าย  smok pro bar disposable Vape Kit   สินค้าคุณภาพดี แบรนด์แท้ 100% ให้กับคุณ จำหน่ายในราคาไม่แพง ขายแค่ 300 บาทเท่านั้น ทางร้านมีการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ผิดหวังหรือต้องรอนาน นอกจากนั้นก็ยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในราคาส่งและราคาปลีก มีทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค คุณภาพดี ของแท้ มีหลากหลายกลิ่นหลายรสชาติให้เลือก รวมไปถึงอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ สั่งซื้อสินค้าจากที่นี่ไม่ผิดหวังรับประกันความพอใจ ตอบโจทย์สาวกบุหรี่ไฟฟ้าได้ 100% ดู พอต smok เพิ่มเติม