All blog

Latest Update 23/01/2022
ซื้อ Voopoo Drag รุ่นไหนดี?

ซื้อ Voopoo Drag รุ่นไหนดี?

  •  July 27, 2021

Voopoo แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าพอตชื่อดังที่ได้รับความนิยมจากนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก อย่าง Voopoo Drag และ Voopoo Argus Pro รุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกมาให้ทุกคนได้จับจองกัน ด้วยประสิทธิภาพที่จัดว่าดีเยี่ยม มีลูกเล่นและฟังก์ชันที่หลากหลาย แถมยังมีดีไซน์สวยงามขนาดพอเหมาะพกพาง่าย จึงทำให้ Voopoo ต่างครองใจนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าตลอดทุกครั้งที่ออกบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นใหม่มา สำหรับบทความนี้เราจะมารีวิวแนะนำพอตบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag รุ่นไหนมีดีอะไรและควรซื้อรุ่นไหนดี มาดูกันเลย

Voopoo Drag X

Voopoo Drag X พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมในปี 2020 ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นสามารถสูบได้ทั้งแบบ sub ohm และแบบ pod system ด้วยสเปกที่ยอดเยี่ยมของ Voopoo Drag X ซึ่งมาพร้อมกับชิป GENE.TT ที่เพิ่มลูกเล่นการนับคะแนนแสดงผลบนหน้าจอช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้สูบ สำหรับในส่วนของสเปก Voopoo Drag X สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร พร้อมพอร์ตชาร์จไฟ USB Type-C ใช้ถ่าน 18,650 จำนวน 1 ก้อน มาพร้อมกำลังจ่ายไฟที่สามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 1 ถึง 80 วัตต์ ซึ่งแตกต่างจาก Voopoo Argus Pro ที่มาพร้อมแบตเตอรี่แบบ Built-in ในตัว ซึ่งจุดนี้จึงทำให้ Voopoo Drag X นั้นไม่สามารถใช้ระบบจ่ายควันแบบ Auto-draw ได้ รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Voopoo Drag X จะขึ้นอยู่กับรุ่นของถ่านที่เลือกใช้แทน แต่ข้อดี คือหากในกรณีที่แบตเตอรี่เสีย ให้ถอดถ่านออกแล้วเปลี่ยนใหม่ก็เป็นอันจบไม่มีผลเสียต่อตัวเครื่อง

ในส่วนของดีไซน์ Voopoo Drag X นั้นสวยงามเรียบหรูแต่ไม่หวือหวาจนเกินไป เหมาะสำหรับนักสูบสายมินิมอล เน้นวัสดุคุณภาพครึ่งหนึ่งของตัวบุหรี่ไฟฟ้าเป็นโลหะทนทานและอีกครึ่งหนึ่งเป็นหนังคุณภาพดี มีขนาด น้ำหนัก และสัมผัสที่เหมาะมือ เล็กกะทัดรัดพกพาได้ง่าย

Voopoo Drag S

Voopoo Drag S มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2,500 mAh พร้อมอินเตอร์เฟส USB Type-C ซึ่งใช้ชิป GENE.TT เช่นเดียวกับ Voopoo Drag X สามารถปรับระดับกำลังจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5 ถึง 60 วัตต์ ขนาดของตัวบอดี้ 87 มิลลิเมตร x 33 มิลลิเมตร x 28 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าขนาดกำลังดีพกพาได้สะดวก ผลิตจากวัสดุโลหะผสมสังกะสีพร้อมด้ามจับหนังเหมือนกับ Voopoo Drag X รองรับทุกคอยล์ RPM ทุกตัว

Voopoo Drag S เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่สูบง่าย เหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่ ซึ่งภายในแพ็คเกจจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ครบพร้อมสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เลย เช่น ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม สายชาร์จ Type-C คู่มือการใช้งาน หัวแทงค์สำหรับจุน้ำยา 1 หัว คอยล์ Voopoo 2 ตัว และบัตรชิปเซต

มาถึงรุ่นสุดท้าย ถึงแม้ว่ารุ่นที่กำลังจะพูดถึงนั้นไม่ใช่ตระกูล Drag แต่เจ้ารุ่นน้องที่ว่านี้เด็ดไม่แพ้รุ่นพี่เลยทีเดียว นั่นคือ

Voopoo Argus Pro

พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของ Voopoo ซึ่งออกมาให้คล้ายกับ Voopoo Drag X และ Voopoo Drag S แต่ใช้รูปแบบของ Argus ซึ่งมาพร้อมดีไซน์กรอบสีดำและมีเส้นกรอบล้อมรอบตัวเครื่อง ให้ความรู้สึกดีไซน์สวยงามสปอร์ตและดูโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม สำหรับในส่วนของสเปกพอต Voopoo Argus Pro นั้นแทบจะไม่ค่อยต่างกับ Voopoo Drag S สักเท่าไร เลย ตัวบอดี้ของพอตทำมาจากพลาสติก PCTG มีหน้าจอ ปุ่มปล่อยไฟ ปุ่มกดปรับระดับขึ้นลง และช่องเสียบ USB พอร์ต C เพิ่มความเร็วในการชาร์จไฟยิ่งขึ้น พร้อมที่ปิดกันสิ่งสกปรกเข้าด้วยซิลิโคนสีดำ

สเปกตัวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus Pro มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ในตัว ขนาด 3,000 mAh และพอตหนึ่งชิ้นซึ่งเหมือนกับ Voopoo Drag S เลย โดยมีขนาดความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณ 4.5 มิลลิลิตร มาพร้อมกำลังจ่ายไฟสูงถึง 80 วัตต์ ซึ่งสูงกว่า Voopoo Drag S ที่อยู่ที่ 60 วัตต์ ซึ่งสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 5 ถึง 80 วัตต์ เลย ด้วยสเปกและดีไซน์ที่โดดเด่นของ Voopoo Argus Pro จึงทำให้ได้รับความนิยมจนถือเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มาแรงในปี 2021 เลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้าง พอจะเข้าใจถึงสเปกและดีไซน์ของ Voopoo Drag และ Voopoo Argus Pro กันบ้างแล้วใช่ไหม ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag แต่ละตัวต่างมีจุดเด่นจุดด้อยและดีไซน์แตกต่างกัน การจะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกใจนั้นเราขอแนะนำให้คุณลองศึกษารายละเอียด รวมถึงสอบถามผู้ให้บริการจำหน่ายเพิ่มเติมให้ดี เพื่อที่คุณจะได้รับบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่ตอบโจทย์กับรสนิยมและความชื่นชอบของคุณมากที่สุด

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับร้านบุหรี่ไฟฟ้า Podthailand1 ผู้นำเข้า บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก คุณภาพดี และคัดกรองสินค้าแท้ 100% เพื่อนำมาจัดจำหน่ายเท่านั้น

สุดท้ายนี้ก็สูบบุหรี่ไฟฟ้ากันแต่พอเหมาะนะ เพื่อความปลอดภัยต่อร่างกายและการยืดอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้นานยิ่งขึ้น